Phun trắng tại TP HCM

 

Trong rất nhiều phương pháp làm trắng da hiện nay, Phun trắng tại TPHCM thì nên làm ở Viện Thẩm Mỹ nào?

 

Khao khát có một làn da trắng mịn luôn là điều mong mỏi của nhiều phụ nữ hiện đại ở Sài Gòn. Do khí hậu nhiệt đới nhiều nắng gió, làn da tự nhiên của nhiều chị em phụ nữ sẽ không được như ý muốn. Hiểu được điều đó, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY đã chuyển giao và phát triển tại TP HCM công nghệ phun trắng T'Blanc cao cấp và tiên tiến từ một trong những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới là Italy.

 

Công nghệ phun trắng là một bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay, do nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những công nghệ cũ là tắm trắng như an toàn, không chứa các hóa chất độc hại gây tổn thương đến làn da mà nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong.

 

Phun trắng tại TP HCM

Liệu trình trắng da tại Viện thẩm mỹ THẢO TÂY.

 

Công nghệ Phun Trắng T’Blanc quy tụ những tính năng làm trắng vượt trội có tác dụng đưa các dưỡng chất làm trắng, serum thẩm thấu sâu vào làn da. Sử dụng thiết kế đầu phun 360 độ linh hoạt đưa dưỡng chất tiếp xúc đều trên toàn cơ thể.

 

Phun trắng tại TP HCM

Thiết bị phun trắng cao cấp tại THẢO TÂY.

 

Dưỡng chất từ 7 loại dược liệu (Tinh dầu Jojoba, Cây Hoa Chuông,…) kết hợp Serum từ Ngọc Trai, Vitamin, Tế bào gốc sẽ làm cân bằng độ ẩm trên da, giúp trắng sáng da mịn màng.

 

Phun trắng tại TP HCM

Kết quả sau liệu trình phun trắng (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Sau một liệu trình Phun trắng quý khách sẽ cảm nhận được một làn da trắng sáng mịn màng, không bắt nắng và tự tin thu hút ánh nhìn.

 

Phun trắng tại TP HCM

Phun trắng tại TP HCM là một địa điểm tin tưởng cho các bạn gái (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Địa chỉ Phun Trắng tại TPHCM:

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY: 324 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

 

Hotline: 09 7777 8079.

 

Website: vienthammythaotay.com

 

(*) Kết quả thùy thuộc vào cơ địa từng người.

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.