Phun trắng ở đâu

 

Phun trắng ở đâu để trắng an toàn mịn màng.

 

Một công nghệ làm trắng da hiện đang làm "điên đảo" các bạn gái đó chính là Phun trắng da. Không như tắm trắng thông thường chỉ làm trắng ảo ở bề mặt da, Phun trắng được đánh giá là một liệu pháp làm trắng da an toàn và trắng sâu vào bên trong. Phun trắng ở đâu để đảm bảo được chất lượng an toàn và trắng hiệu quả luôn là câu hỏi được các bạn gái quan tâm.

 

Phun trắng ở đâu

Hiệu quả sau liệu trình phun trắng tại THẢO TÂY.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY tự hào là đơn vị tiên phong độc quyền và vận dụng thành công công nghệ Phun trắng T’Blanc từ nước Ý. Phun trắng làm trắng sâu bên trong làn da nhờ vào vận dụng thiết kế kim phun 360 độ tác dụng đưa dưỡng chất thẩm thấu lên toàn thân, ngay cả những góc khuất khó nhìn thấy. Sử dụng kết hợp 7 loại dược liệu: Bearberry, Ngọc Lan Tây, Hoa Cúc, Aloe Vera, Trà xanh, Tinh dầu Jojoba, cây hoa chuông cùng với tinh chất Ngọc trai, Vitamin, Tế bào Gốc tạo nên dưỡng chất cao cấp giúp cân bằng độ ẩm làm trắng sáng mịn màng.

 

Phun trắng ở đâu

"Phun trắng ở đâu" đây.

 

Sau mỗi lần Phun trắng, làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên, có thể trông thấy sự khác nhau trước và sau khi làm liệu trình. Khi chạm vào làn da, bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng của làn da và không hề có tỳ vết(*).

 

Phun trắng ở đâu

Cô gái sau khi sử dụng liệu trình phun trắng tại THẢO TÂY (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Tự hào là đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ THẢO TÂY sẽ luôn mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất kèm theo đó là không gian làm đẹp tiêu chuẩn hoàng gia. Quý khách sẽ có những giây phút làm đẹp thoải mái nhất khi đến với THẢO TÂY.

 

Phun trắng ở đâu

Không gian sang trọng chuẩn hoàng gia tại THẢO TÂY.

 

Phun trắng ở đâu?

 

Hãy đến với Viện thẩm mỹ THẢO TÂY:

 

324 - 326 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM.

 

Hoặc liên hệ Hotline: 09 7777 8079 để được tư vấn.

 

Website: vienthammythaotay.com.

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.