Phun trắng là gì

 

Một làn da trắng mịn không tỳ vết là mơ ước của rất nhiều phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn có được làn da như vậy.

 

Phun trắng T’Blanc tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY ra đời với sứ mệnh biến giấc mơ của quý khách thành hiện thực. Vậy phun trắng là gìphun trắng có hiệu quả không? Phun trắng T’Blanc là công nghệ độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện THẢO TÂY có khả năng mang tới 1 làn da trắng hoàn hảo nhờ vào cơ chế phun 360 độc đáo giúp đưa hoạt chất làm trắng da ngay cả những vùng khuất(*), đây là một ưu điểm vượt trội mà ít công nghệ làm trắng da khác có thể làm được. Vậy những hoạt chất làm trắng da trên chiết xuất từ đâu?

 

Phun trắng là gì

Thiết bị phun trắng hiện đại tại THẢO TÂY.

 

Với thành phần đặc biệt chiết xuất từ 7 loại dược liệu quý không chỉ giúp làm trắng da an toàn mà  còn giúp dưỡng da, cân bằng độ ẩm của da giúp hiệu quả liệu trình phun trắng được duy trì sau khi phun. Nếu quý khách muốn tìm hiểu về công nghệ phun trắng tại Sài Gòn mà cụ thể là địa chỉ phun trắng tại Q1 thì quý khách không nên bỏ qua công nghệ phun trắng T’Blanc tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY. Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY không chỉ được rất nhiều bạn trẻ biết tới với các công nghệ làm trắng hiện đại như phun trắng T’Blanc, Hấp trắng da 8 loại hoa mà còn là  địa điểm đáng tin với các máy móc công nghệ cao như nâng cơ mặt tạo nét vline, trẻ hóa da an toàn, triệt lông an toàn… Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY với thiết kế sang trọng, đẳng cấp chuẩn hoàng gia cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có những giây phút trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất. 

 

Phun trắng là gì

Quy trình phun trắng của THẢO TÂY.

 

Phun trắng là gì

Hiệu quả sau quá trình (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).


Với những giải đáp trên hy vọng đã có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách với câu hỏi “phun trắng là gì”. Hoặc quý khách có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để giải đáp trực tuyến thông qua:


• Chat trực tiếp tại ô Subiz
• Hotline: 09.7777.8079
• 324-326 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM.

 

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.