Phun trắng an toàn không

 

Có một trào lưu đang làm dậy sóng và “điên đảo” cộng đồng phái đẹp đó chính là “làn da trắng sứ”. Tuy nhiên để sở hữu một làn da trắng an toàn, khỏe mạnh mà không cần phải lo lắng thì luôn là một vấn đề được các bạn gái quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đó, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY xin giới thiệu phương pháp phun trắng an toàn T’BLANC được chuyển giao từ Ý.

 

Phun trắng an toàn

Liệu trình chăn sóc khách hàng đặc biệt tại THẢO TÂY.

 

Phun trắng là gì? Đây là một phương pháp sử dụng những công nghệ hiện đại với tính năng cao cấp để đưa tinh chất làm trắng da vào bên trong giúp da bạn không chỉ trắng sáng mà còn khỏe mạnh từ bên trong(*).

 

Phun trắng an toàn

Thiết bị phun trắng hiện đại tại THẢO TÂY.

 

Những tinh chất sử dụng khi phun trắng đều đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Cây Hoa Chuông, Bearberry, Ngọc Lan Tây, Hoa Cúc, Aloe Vera, Trà Xanh, Tinh dầu Jojoba kết hợp với Serum cô đặc từ Ngọc Trai, Vitamin (B3, B5, C & E), Tế Bào Gốc có tác dụng làm trắng sâu mịn màng từ bên trong(*).

 

Phun trắng an toàn

Quý khách sẽ được chăm sóc da toàn diẹn trước khi phun trắng.

 

Sau liệu trình Phun trắng, bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng khỏe mạnh có thể trông thấy sự khác biệt rõ ràng giữa trước và sau khi sử dụng(*). Bạn sẽ thực sự cảm thấy an tâm về hiểu quả lâu dài khi sử dụng phương pháp Phun Trắng T’Blanc tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại TP HCM. Đây là nơi tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về các phương pháp làm đẹp cùng với những thiết bị công nghệ cao hiện đại trên thế giới. Đến với THẢO TÂY, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp trong không gian tiêu chuẩn HOÀNG GIA.

 

Địa chỉ Phun Trắng tại TPHCM:

 

Viện thẩm mỹ THẢO TÂY: 324 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

 

Hotline : 09 7777 8079.

 

(*) Kết quả thùy thuộc vào cơ địa từng người.

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.