Sách hay

KHÓA HỌC "NHÀ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP"- HÀ NỘI (10/08) & TPHCM (08/08)

ĐẮC NHÂN TÂM

Đắc nhân tâm là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại và được đánh giá là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Link AudioBook: Đắc Nhân Tâm

 

 

GOOD LUCK - BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Qua câu chuyện của Max và Jim Good Luck hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trias de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Link AudioBook: Bí Mật Của May Mắn

 

 

NGƯỜI DÁM CHO ĐI

Người dám cho đi là một câu chuyện lay động lòng người và truyền cảm hứng của hai tác giả Bob Burg & JohnDavid Mann, sẽ mang đến những giá trị mới cho câu thành ngữ “Cho đi và bạn sẽ được nhận lại”.

Người dám cho đi kể câu chuyện của một thanh niên đầy tham vọng tên Joe, đang khát khao thành công, nhưng những mục tiêu của anh khó đạt được. Và rồi một ngày nọ đang vô vọng anh được giới thiệu và gặp gỡ với những “người dám cho đi”, họ chia sẻ với Joe năm quy luật của thành công tột đỉnh và chỉ cho anh cách mở lòng ra với điều kỳ diệu của cho đi.

Link AudioBook: Người Dám Cho Đi

 

 

KHUYẾN HỌC

Cuốn sách đã làm lay chuyển tâm lý người dân Nhật Bản dưới thời Minh Trị về mục đích thực thụ của học vấn. Qua tác phẩm này độc giả có hiểu biết sâu sắc về đặc điểm, tính cách và tinh thần của con người Nhật Bản hiện đại, những người từ thân phân nông nô "ăn nhờ ở đậu", nhờ có sự khai sáng của những con người như Fukuzawa Yukichi mà đã trở thành "quốc dân" của một đất nước Nhật Bản hiện đại và văn minh ngày nay.

Link Audiobook: Khuyến Học

 

 

QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

"Quốc gia khởi nghiệp" là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Dưới ngòi bút của Dan Senor và Saul Singer sẽ trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Cuốn sách mang lại bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Link Audiobook: Quốc Gia Khởi Nghiệp

 

NGƯỜI NAM CHÂM – BÍ MẬT CỦA LUẬT HẤP DẪN

Cuốn sách được Jack Canfield viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn. Thực ra, bạn là một thỏi nam châm sống vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình. Bạn có thể bắt đầu chủ động hút bất cứ thứ gì bạn khao khát trong cuộc sống này. Bằng việc sử dụng Luật Hấp dẫn, bạn có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống, tất cả mọi thứ bạn cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như bạn mơ ước. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. 

Link Audiobook: Người nam châm

 

noi toc thao tay

LUẬT HẤP DẪN – BÍ MẬT TỐI CAO

Luật Hấp Dẫn là cuốn sách khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình và còn khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc, Som Sujeera  còn giúp mọi người nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Đây là một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Những bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công, đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. 

Link Audiobook: Luật hấp dẫn

 

noi toc thao tay