Lịch sử phát triển

THẢO TÂY - TAY TRẮNG XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP

Đằng sau mỗi câu chuyện thành công của mỗi người đều chứa đựng nhiều điều để kể, thành công càng rực rỡ, khó khăn và thử thách phải trải qua càng trùng trùng điệp điệp. Anh Thảo – Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV Làm Đẹp Thảo Tây là một trong những câu chuyện khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Là một người sinh ra từ vùng quê nghèo khó rồi cùng gia đình di cư đến vùng núi Tây Nguyên, anh Thảo thấu hiểu sự khổ cực và lam lũ của người dân quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Với quan điểm“ta không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta có thể chọn cách để sống”, anh đã rời bỏ mảnh đất cằn cỗi đấy để tìm cho mình một con đường đi và cuộc sống mới. Hành trang lên đường chỉ là vài ba bộ quần áo nhưng điều quan trọng nhất đối với anh lúc đó là ý chí mạnh mẽ và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Những ngày đầu tiên đặt chân lên mảnh đất Sài Gòn phồn hoa và náo nhiệt, anh đã trải qua rất nhiều nghề để tự tồn tại và nuôi sống bản thân. Có những lúc tưởng chừng như sự mệt mỏi, vất vả kia cùng với nỗi nhớ gia đình da diết khiến anh quay trở lại con đường cũ. Nhưng hình ảnh nghèo khổ của vùng quê đã nhắc nhở và thôi thúc anh vượt qua những khó khăn trước mắt, củng cố hơn niềm tin sắt đá vào bản thân mình. Giống như hiệp sĩ áo trắng trong cuốn sách nổi tiếng “Bí mật của sự may mắn”, anh đã chuẩn bị những yếu tố cần thiết để đón nhận điều may mắn đến với mình. Trong một lần tình cờ, anh đã gặp được Thầy – người đặt nền tảng đầu tiên, chỉ cho anh những bước đi đầu đời trong quá trình phát triển sự nghiệp. Những ngày đầu, anh đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tới tiệm tóc của Thầy xem và học lỏm những động tác cầm kéo, làm tóc cho quý khách. Cảm động trước sự chân thành và nhiệt huyết của chàng thanh niên từ tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp, Thầy đã quyết định nhận anh vào học.

Dù được nhận vào học nghề tóc nhưng anh không có tiền thuê phòng trọ nên phải xin Thầy ở lại tiệm tóc nhỏ, ngủ trên ghế gội đầu rộng 60cm dài 1,2m và kiêm luôn chức giữ xe.  Bằng sự nhanh nhạy và chăm chỉ, sau một thời gian anh đã tích lũy cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nghề tạo mẫu tóc. Tuy vậy, anh cảm thấy cần phải vươn xa hơn nên đã nuôi mộng đi học nghề ở nước ngoài. Không có sự hỗ trợ của gia đình nên tại thời điểm đó anh phải đi làm thêm tại các quán cà phê, nhà hàng đồng thời vẫn duy trì việc học tập tại tiệm tóc nhỏ của Thầy. Anh làm việc từ sáng tới tối, chỉ có 3 tiếng để ngủ nhưng dường như giấc mơ tu nghiệp tại Singapore khiến anh không biết mệt mỏi là gì. Cuối cùng anh cũng đã tiết kiệm đủ số tiền để thực hiện ước mơ và đó cũng là nơi anh đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ nối tóc Fiberglass ưu việt nhất thời điểm đó.

Với giấc mơ lớn muốn xây dựng nên hệ thống Salon tóc chuyên nghiệp nhất, anh đã không ngừng chiêu mộ nhân tài cùng kề vai sát cánh biến ước mơ thành hiện thực. Hiện nay anh đã có hệ thống 7 salon tóc tại các thành phố lớn. Thương hiệu Thảo Tây của anh dẫn đầu thị trường tóc tại Việt Nam và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, anh còn mở ra Học viện tóc Thảo Tây tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp các bạn trẻ như anh ngày trước dễ dàng tìm thấy con đường đi cho mình. Học viện tóc Thảo Tây đã đào tạo ra hàng trăm, hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc làm đẹp cho đời.

Vào đầu năm 2016, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY ra đời sau nhiều năm anh ấp ủ giấc mơ mở rộng sang nhiều ngành nghề kinh doanh mới. Anh luôn ứng dụng và cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến như công nghệ Phun Trắng T’Blanc, Tắm Trắng Phi Thuyền, Nâng Cơ Tạo Mặt V – line Hifu,…

Trong tương lai, sau khi phủ sóng thị trường nội địa thương hiệu THẢO TÂY sẽ vươn đôi cánh ra thị trường quốc tế với đa dạng ngành nghề, dịch vụ khác nhau.

Dưới đây là một số dịch vụ công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY:

 

Công nghệ Phun Trắng T'BLANC Độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY 

 

 

Triệt lông Diode Laser Công nghệ cao loại bỏ đám "vi - ô - lông" cho bạn tự tin tỏa sáng

 

Tắm trắng phi thuyền tại Thẩm Mỹ Viện THẢO TÂY mang lại làn da trắng tinh khôi, mịn màng không tì vết

Quý khách vui lòng liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 09 7777 8079