Lăn kim tại TP HCM

 

Hiện nay, thị trường làm đẹp tại TP HCM đang sôi sục về một bí quyết tái tạo làn da hoàn hảo. Bất kì khiếm khuyết nào trên da như: da sạm, lỗ chân lông to, sẹo rỗ… đều có thể được điều trị bằng công nghệ Lăn Kim Cấy Tế Bào Gốc.

 

Lăn kim tại TP HCM

Hiệu quả của Lăn kim (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Lăn Kim là gì? Lăn kim chính là sử dụng thiết bị chuyên dụng cao cấp tác động lên bề mặt da, gây ra những "tổn thương giả” nhằm kích hoạt cơ chế làm lành vết thương của cơ thể đồng thời thúc đẩy các tế bào hoạt động hiệu quả, mà không làm vỡ cấu trúc của da. Kích thích các tế bào da phát triển và tái tạo hoàn hảo. Trong quá trình này, Tế Bào Gốc được đồng thời đưa vào sâu bên trong, trực tiếp giúp sản sinh Collagen và giúp lấp đầy các vết sẹo rỗ.

 

Lăn kim tại TP HCM

Nhân viên THẢO TÂY tư vấn da tận tình cho khách hàng.

 

Tại TP HCM, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY là một địa chỉ làm đẹp uy tín trong lĩnh vực Lăn Kim nói chung và Lăn kim tế bào gốc nói riêng. Tại đây, các chuyên gia có tay nghề lâu năm, có chuyên môn hiểu biết rõ về đặc tính của từng loại da sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn. Bên cạnh đó, các thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm sử dụng trong quá trình Lăn Kim đều được chọn lọc khắt khe từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

Sau khi điều trị sẹo rỗ bằng liệu trình Lăn Kim Cấy tế bào gốc, bạn sẽ cảm nhận được một làn da hoàn hảo. Các vết sẹo rỗ sẽ được lấp đầy và thậm chí làn da sẽ cải thiện trắng sáng hơn trước.

Lăn kim tại TP HCM

3 cấp độ lăn kim tại THẢO TÂY (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sang trọng chuẩn Hoàng Gia. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm dịch vu thoải mái và tiện nghi nhất cho bạn.

 

Địa chỉ Lăn Kim tại TPHCM:

Viện thẩm mỹ THẢO TÂY: 324 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Saigon

Hotline: 09 7777 8079. 

 

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.