Lăn kim là gì?

 

Bạn đang lo lắng về khuôn mặt “gồ ghề” đầy vết rỗ? Bạn không tự tin với khuôn mặt có nhiều khiếm khuyết như: da sạm, lỗ chân lông to, mụn và sẹo rỗ...? Khi những phương pháp như sử dụng kem dưỡng, kem chống nắng hay đắp mặt nạ cũng không thể trực tiếp điều trị tái tạo da. Bạn cần phải có một phương pháp tác động triệt để thực sự mới có thể tái sinh lại được một làn da hoàn hảo(*) và đó chính là Lăn kim.

 

Lăn kim là gì

Liệu trình lăn kim.

 

Lăn Kim là gì?

 

Đây là một phương pháp giúp tái tạo làn da bằng cách sử dụng các thiết bị thẩm mỹ. Phương pháp này tạo ra những tổn thương giả nhằm để kích hoạt cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể cùng với thúc đẩy hoạt động của các tế bào mà không làm vỡ cấu trúc của da, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển. Tế bào gốc được đưa vào sâu bên trong, giúp sản sinh Collagen và lấp đầy các vết sẹo lõm trên da(*).

 

Lăn Kim có đau không?

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì trong quá trình Lăn Kim, các chuyên gia THẢO TÂY sẽ sử dụng thuốc ủ tê đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho quý khách không còn cảm giác đau khi lăn kim.

 

Phương pháp Lăn Kim tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với sử dụng máy móc công nghệ cao, các mỹ phẩm dùng trong quá trình lăn kim được chọn lựa khắt khe từ thương hiệu uy tín trên thế giới.

 

Lăn kim là gì

Hiệu quả sau khi lăn kim (kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

 

Sau liệu trình Lăn Kim Cấy tế bào gốc, làn da của quý khách sẽ được tái tạo hoàn hảo, các vết sẹo rỗ sẽ biến mất dần sau mỗi lần Lăn Kim. Làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn, căng bóng và có thể trông thấy rõ sự khác biệt bằng mắt thường sau khi sử dụng liệu trình.

 

Lăn kim là gì

Cơ sở vật chất tại THẢO TÂY.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Lăn Kim tại TP HCM. Khi đến Lăn Kim tại đây, quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng tuyệt vời, được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và trải nghiệm không gian chuẩn Hoàng Gia.

 

Địa chỉ Lăn Kim tại TPHCM:

 

Viện thẩm mỹ THẢO TÂY: 324 Trần Hưng Đạo Quận 1.

 

Hotline: 09 7777 8079.

 

Website: vienthammythaotay.com

 

(*) Kết quả thùy thuộc vào cơ địa từng người.

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.