Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

 

Căng da mặt bằng chỉ - phương pháp giúp làm căng da mặt kéo dài nét trẻ trung cho làn da, đang là cơn sốt trong ngành thẩm mỹ. Và vì thế câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?” luôn được nhiều người tìm kiếm. Quý khách hãy cùng Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY tìm câu trả lời.

 

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ Không phẫu thuật- Không đau- Không để lại sẹo.

 

Ưu điểm nổi bật căng da mặt bằng chỉ:

 

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG LÃO HÓA DA, KÉO DÀI NÉT TRẺ TRUNG CHO LÀN DA:

 

 • Căng da mặt bằng chỉ giải quyết tình trạng chùng nhão của da. Nhờ những sợi chỉ có ngạnh xương cá móc nối treo néo vào các mô, các cơ dưới da, kéo vùng da chùng nhão làm căng da mặt.
 • Khắc phục tình trạng nọng cằm do vùng da chảy xệ.
 • Các nếp nhăn nơi đuôi mắt, trán, khóe miệng được xóa mờ. Những sợi chỉ chứa tinh chất collagen là nguồn cung cấp collagen tạm thời cho da, giúp lấp đầy các nếp nhăn hình thành do các collagen già cỗi đứt gãy.
 • Làn da tăng độ đàn hồi và tái tạo trẻ hóa từ sâu bên trong nhờ mạng lưới collagen tự thân được hình thành. Do cơ chế tự vệ của cơ thể trước tác động của những chiếc kim cấy chỉ vào dưới da, kích thích sản sinh collagen và elastin mới bao quanh sợi chỉ.
 • Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ vàng có tinh chất vàng nano nguyên chất giúp cải thiện tình trạng da không đều màu, giúp da trắng sáng dần.

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ vàng vừa làm căng da mặt vừa giúp da thêm trắng sáng. (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

AN TOÀN

 

Chỉ collagen và chỉ vàng dùng trong căng da mặt bằng chỉ đều được kiểm chứng có tính chất thân thiện, an toàn với cơ thể. Sau một thời gian, với tính chất tự tiêu những sợi chỉ này sẽ tan hoàn toàn và không gây ảnh hưởng đến người dùng.

 

HẠN CHẾ XÂM LẤN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

 

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nên rất an toàn, không để lại biến chứng. Những sợi chỉ được cấy vào dưới da bằng những chiếc kim chuyên dụng rất nhỏ không gây đau và không để lại sẹo.

 

THỜI GIAN THẨM MỸ NHANH- KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

 

Một ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ diễn ra trong vòng 30-120 phút (*) tùy từng vùng da điều trị. Do đó, khách hàng có thể về trong ngày và yên tâm quay lại với nếp sống hằng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU

 

Đối với căng da mặt bằng chỉ collagen thì kết quả có thể duy trì 1-2 năm (*), do tính chất của sợi chỉ collagen có thời gian tự tiêu nhanh. Căng da mặt bằng chỉ vàng duy trì kết quả trong thời gian lâu hơn (trên 5 năm) (*), nhờ vào những sợi chỉ vàng có tính chất bền, chắc theo thời gian. Và hơn hết, ngay cả khi những sợi chỉ tan hoàn toàn thì mạng lưới collagen tự thân đã được hình thành sẽ tiếp tục duy trì và nâng đỡ giúp kéo dài nét trẻ trung cho làn da.

 

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

 

Căng da mặt bằng chỉ collagen hay chỉ vàng đều có những ưu điểm nổi trội khác nhau. Do đó, hiệu quả và chi phí căng da mặt của mỗi loại cũng khác nhau.

 

CHI PHÍ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN

 

Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen tương đối vừa phải, hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Hiện nay trên thị trường chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen dao động từ 40-60 triệu đồng tùy thuộc vào từng vùng da điều trị và cách định giá của mỗi cơ sở làm đẹp.

 

CHI PHÍ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG

 

Với hiệu quả nổi trội hơn và thời gian duy trì kết quả cũng lâu hơn (trên 5 năm) (*) nên chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng cũng có phần cao hơn. Tuy nhiên, kết quả mà căng da mặt bằng chỉ vàng mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng dao động 50- 150 triệu đồng.

 

Xem thêm Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Quy trình căng da mặt tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

 

Căng da mặt bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY:

 

 • Khách hàng được Bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY thăm khám kỹ lưỡng vùng da điều trị và tư vấn giúp quý khách lựa chọn phương pháp phù hợp.  
 • Liệu trình được Bác sĩ thực hiện đúng quy trình, hạn chế xâm lấn, không gây đau, sưng và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.
 • Phòng khám trang bị máy móc, thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn của bộ Y tế đảm bảo sự an toàn và kết quả tối ưu cho khách hàng.
 • Không gian làm đẹp sang trọng chuẩn Hoàng gia mang đến những giờ làm đẹp thoải mái cho khách hàng.
 • Những sợi chỉ căng da mặt được sản xuất từ thương hiệu nước ngoài uy tín, an toàn, thân thiện với cơ thể.
 • Căng da mặt bằng chỉ giúp cải thiện làn da lão hóa chảy xệ, xoá mờ nếp nhăn và làm da trắng sáng dần, cải thiện vùng da không đều màu.
 • Duy trì kết quả làn da căng bóng, tươi sáng bền lâu.
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình phục vụ khách hàng.

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ giúp xóa mờ nếp nhăn nơi khóe miệng. (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Nọng cằm do vùng da chảy xệ được cải thiện rõ rệt sau căng da mặt bằng chỉ. (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Nụ cười của bạn thêm trẻ trung tươi tắn nhờ căng da mặt bằng chỉ. (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Phòng tiểu phẫu tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được trang bị máy móc hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

 

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp làm căng da mặt tự nhiên, an toàn và không gây tổn thương trên da. Bất cứ ai cũng mong muốn lưu giữ mãi nét thanh xuân của làn da và căng da mặt bằng chỉ chính là giải pháp hoàn hảo.

 

“Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?” câu trả lời đã được giải đáp. Nhưng nếu bạn còn những câu hỏi và thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ cũng như công nghệ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY, vui lòng liên hệ:

 

 

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.