Giải mã công thức trẻ hóa da

 

Cụm từ “trẻ hóa da” đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn xã hội và câu hỏi “công thức trẻ hóa da bao gồm những thành phần gì?” nhận được nhiều chú ý nhất. Trong bài viết này, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY sẽ giải mã bí ẩn đằng sau các thành phần trẻ hóa da và những lưu ý khi tìm đến phương pháp trắng da mặt này.

 

Công thức trẻ hóa da

Trẻ hóa da an toàn là liệu trình thu hút sự quan tâm của phái đẹp (kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

 

Các thành phần trẻ hóa da bao gồm các dưỡng chất làm trắng cần thiết cho làn da như Hyaluronic Acid (gọi tắt là H.A), ADN Gel, Vitamin C và Glutathione. 

 

Hyaluronic Acid (H.A) có khả năng giữ nước rất tốt và có chức năng làm chất đệm lấp đầy những khoảng trống giữa các tế bào. Phần lớn H.A được phân bổ tập trung ở khu vực Collagen ở lớp trung bì của da và đó là lý do H.A đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. Tuy nhiên cơ thể sản xuất ngày càng ít lượng H.A cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là sau 40 tuổi (*). Chính vì thế việc cung cấp H.A rất quan trọng, không chỉ giúp da đẹp mà còn quan trọng đối với sức khỏe.

 

Công thức trẻ hóa da

Liệu trình trẻ hóa da bao gồm các hoạt chất dưỡng trắng (H.A, ADN Gel, Glutathione và Vitamin C) (kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

 

ADN Gel  là hoạt chất đóng vai trò như 1 chất kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp làm đầy và giảm nếp nhăn hiệu quả. Hoạt chất Glutathione và Vitamin C đảm nhận vai trò làm trắng và trẻ hóa da (*).

 

Vậy trẻ hóa da an toàn không?

 

công thức trẻ hóa da giúp căng bóng da và trắng da mặt bao gồm H.A, ADN Gel, Vitamin C và Glutathione được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn cho làn da và sức khỏe cho người sử dụng. Những hoạt chất này không chỉ có tác dụng chống lão hóa, căng bóng và trắng sáng da mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên trẻ hóa da an toàn cần được thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ tại địa điểm làm đẹp uy tín.

 

Công thức trẻ hóa da

Công thức trẻ hóa da được đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Tìm hiểu thông tin về trẻ hóa da tại đường link sau: http://vienthammythaotay.com/baby-face-tre-hoa-da.html

 

Hãy liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY để được giải đáp mọi thắc mắc:

 

Hotline: 09 7777 8079

 

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: 324 – 326 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

 

(*)  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.