Event - Tư vấn và soi da tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

 

Ngày 14/09, tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY đã diễn ra event  Soi da & Tư vấn dành cho quý khách hàng, event có sự tham dự của hai chuyên gia: Ms Kimberly - Giảng viên cao cấp của tập đoàn Image Skincare Hoa Kỳ và chị Phạm Thị Thanh Thúy - Giám đốc nhãn hàng Image Skincare Việt Nam, chuyên viên cao cấp ngành thẩm mỹ học.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Ms Kimberly đến tư vấn soi da tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY.

 

Trong không khí trang trọng của sự kiện, Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY đã giới thiệu về đặc tính và những công dụng của dòng sản phẩm Image Skincare Hoa Kỳ, một thương hiệu uy tín thế giới. Bên cạnh đó quý khách hàng có được cơ hội trải nghiệm sản phẩm Image ngay tại sự kiện. Và hầu hết đều cho biết họ rất ấn tượng với sự mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, hương thơm dịu mát của các sản phẩm Image.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Ms Kimberly cùng Ms Phạm Thị Thanh Thúy.

 

Các chuyên gia từ Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY và Image Skincare đã tiến hành thăm khám và tư vấn về da cho các khách hàng dựa trên công nghệ soi da tiên tiến nhất để cho kết quả chính xác. Sau quá trình soi da, các khách hàng đã nhận rõ về làn da của mình đang gặp phải thương tổn gì, từ đó được các chuyên gia đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với đặc tính của từng loại da.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Tư vấn soi da cho quý khách.

 

Hi vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích và kinh nghiệm chăm sóc da từ những chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY cũng như từ Image Skincare sẽ giúp cho quý khách hàng có được những kiến thức về phương pháp dưỡng da, từ đó có thể áp dụng chăm sóc da một cách hiệu quả hơn.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Ms Kimberly là một trong những chuyên gia đầu ngành của ngành thẩm mỹ học.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂYcam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm chăm sóc da đẳng cấp thế giới. Mong muốn tất cả quý khách hàng đều sở hữu một làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong chính là mục tiêu mà Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY hướng tới.

 
Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY
Cuộc trò chuyện giữa các chuyên gia và khách hàng
 
Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY
 
 
Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY
Tập thể nhân viên Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY cùng với hai chuyên gia.

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.