TS - BÁC SĨ NGÔ ĐỨC HIỆP – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Hà Nội và là Tiến sĩ y khoa của Học viện Quân Y. Hiện tại, Bác sĩ Hiệp là Bác sĩ Trưởng khoa Bỏng – phẫu thuật tạo hình bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc điều trị, Bác sĩ Hiệp còn là chuyên gia tâm lý, chăm sóc và động viên tinh thần cho bệnh nhân.. 

 

Tiến sĩ - Bác sĩ Ngô Đức Hiệp: cố vấn chuyên môn Viện thẩm mỹ THẢO TÂY

 

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp được mệnh danh là “người hùng áo trắng” không kể đêm ngày để tìm ra những phương thức chữa trị, cứu sống rất nhiều bệnh nhân bị bỏng nghiêm trọng, khiếm khuyết về ngoại hình ở bệnh viện Chợ Rẫy. 

 

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp được nhiều bệnh nhân quý mến, tin tưởng bởi sự tận tâm, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân. Đôi bàn tay vàng của bác sĩ Hiệp đã chữa lành vết bỏng nặng, những khiếm khuyết, dị tật cơ thể cho rất nhiều bệnh nhân.

Là bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tài năng, có hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Ngô Đức Hiệp là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Bác sĩ Hiệp là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự công nhận về tay nghề, y đức của bác sĩ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhiều khách hàng. Viện thẩm mỹ THẢO TÂY vinh hạnh khi được bác sĩ Hiệp cố vấn chuyên môn để đem lại những vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ. 

Hơn thế, BS Ngô Đức Hiệp thường xuyên tham gia các hội thảo y khoa, công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong và ngoài nước để trau dồi, nâng cao tay nghề chuyên môn. 

 

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp thường xuyên tham dự hội thảo về y khoa, thẩm mỹ tại nước ngoài.

 


 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY

Địa chỉ: 324 – 326 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp HCM

Hotline: 0961 9999 28 / 09 7777 8079

Website: vienthammythaotay.com


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.