THẢO TÂY là nhà tài trợ Đồng cho Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018

Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và hành động có sự tham gia của nhiều chuyên gia kinh tế uy tín của Việt Nam như: TS kinh tế Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia tài chính, GS.TS. Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh Tế Việt Nam, GS. TS. Hà Tôn Vinh - Cố Vấn chiến lược của Chính phủ Donald Trump.... cùng thảo luận đưa ra nhiều thông tin giá trị giúp các doanh nhân Việt Nam chủ động hơn trong thời kỳ hội nhập kinh tế. 

Chuyên gia tài chính TS Nguyễn Trí Hiếu trình bày tham luận

 

GS Hà Tôn Vinh trình bày nhận định về kinh tế Việt Nam

 

Hội thảo được tổ chức ngay sau khi hiệp định CPTPP (Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương được ký kết. Đây là thời điểm vàng giúp các doanh nhân nắm bắt được cơ hội, tiêu điểm cụ thể để khai thác thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong và ngoài nước.

Tại hội thảo, các chuyên gia kinh tế nêu bật được những lợi thế và thách thức đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. GS.TS Trần Đình Thiên đưa ra những con số cụ thể của nền kinh tế những năm qua. Theo đó, ngành chế biến, chế tạo… đang được Trung Quốc – một trong bốn nhà đầu tư lớn nhất của Việt Nam quan tâm. Bên cạnh đó, du lịch cũng đang đạt được chỉ số ấn tượng, tặng 30%, 13 triệu lượt khách và có bước nhảy vọt trên thị trường quốc tế. 

TS Nguyễn Trí Hiếu đã khái quát bức tranh tổng thể về diện mạo kinh tế Việt Nam và những yêu cầu cần cải thiện cho doanh nghiệp trong bối cảnh CPTPP. Theo đó, yếu tố sản phẩm, thị trường, cách thức quản trị, văn hóa doanh nghiệp, tính minh bạch và tuân thủ luật pháp cần được các cấp quản lý doanh nghiệp điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới.

Không chỉ dừng lại ở những tham luận, phân tích, các chuyên gia còn nhiệt tình giải đáp những câu hỏi, vướng mắc của doanh nghiệp trong phần đối thoại giúp doanh nhân có thêm góc nhìn đa chiều về nền kinh tế. Từ đó, xây dựng định hướng phát triển tích cực, chủ động hơn trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Cũng tại phiên thảo luận, nhiều đại diện doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, bài học quý giá của mình cho các doanh nhân đến tham dự. 

***

Tại gian hàng triển lãm, các dịch vụ của Viện thẩm mỹ THẢO TÂY nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự. Hiện tại, Viện thẩm mỹ THẢO TÂY là địa chỉ uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da và các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao tại địa chỉ 324 - 326 Trần Hưng Đạo, quận 1. 

 

 

CÁC DICH VỤ THẨM MỸ NỔI BẬT CỦA THẢO TÂY

 

 

Độn cằm Ultraform - công nghệ độc quyền tại Viện thẩm mỹ THẢO TÂY

 

 

 

Nâng mũi cấu trúc 

 

 

Nâng ngực

 

 

Điều trị da công nghệ cao 


 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.