Căng bóng và điều trị da T'Blanc

Sở hữu một làn da đẹp, bóng mướt luôn là mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Căng bóng và điều trị da T'Blanc chính là phương pháp làm cho da đẹp, căng mọng mới nhất đang làm điên đảo giới trẻ Hàn Quốc.

Căng bóng và điều trị da T'Blanc là cách tiêm trực tiếp công thức dưỡng chất độc quyền điều trị vào sâu ngay dưới da mặt theo phương pháp Mesotheraphy.Thành phần TT MULGWANG ngoài siêu dưỡng chất đậm đặc còn có các hạt ngậm nước giúp tạo hiệu ứng da bóng mướt. Điều này lý giải vì sao TT MULGWANG khiến phụ nữ Hàn Quốc điên đảo và người người thi nhau sử dụng, nhất là khi thời tiết khô để có "khuôn mặt bóng rực rỡ, như soi sáng vào da"

Căng bóng và điều trị da T'Blanc có nhiều công dụng cực đỉnh:

- Phục hồi hoàn toàn cấu trúc da

- Trị mụn nám, sẹo mụn, sẹo rỗ

- Làm đầy các hố sẹo

- Làm trắng da

- Làm đều màu da

- Căng bóng trẻ hoá hoàn hảo

- Tái sinh hệ thống lưới collagen nâng cơ mặt

- Siêu dưỡng chất nuôi da khoẻ đẹp, căng tràn sức sống

- Làm da láng mịn

- Thu hẹp lỗ chân lông

- Chống lão hoá

- Làm tươi trẻ đầy đặn gương mặt hóp hốc hác

- Làm đầy bọng mắt

- Bổ sung ẩm, tăng khả năng đàn hồi cho da giúp cho khuôn mặt trông thon gọn và tỏa sáng hơn.

Đặc biệt, một lần tiêm Căng bóng và điều trị da T'Blanc có khả năng tái tạo và nuôi dưỡng da như bạn đắp 100 cái mặt nạ và bôi kem 100 ngày. Bởi khi bạn đắp và bôi kem thì độ thẩm thấu không sâu và bền như Mulwang.

Căng bóng và điều trị da T'Blanc đa dạng sự lựa chọn:

Có nhiều dòng Căng bóng và điều trị da T'Blanc cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng loại da như: da thường, da khô, da hỗn hợp…

Căng bóng và điều trị da T'Blanc cho kết quả làm đẹp nhìn thấy ngay lập tức

Sau khi dùng Căng bóng và điều trị da T'Blanc, các cô gái có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức, da sẽ sáng màu, mướt mát và lỗ chân lông se khít. Theo thời gian, da sẽ càng đẹp hơn và duy trì sâu, bền vững hơn so với bôi, đắp dưỡng.

Sử dụng Căng bóng và điều trị da T'Blanc cần lưu ý gì?

Bôi kem, đắp mặt nạ (mask), dưỡng da, hay Căng bóng và điều trị da T'Blanc đều là các hình thức cho da “ăn” dưỡng chất. Để xác định hay bảo hành về việc “no” thì hầu như không một cơ sở nào dám bảo hành bởi duy trì được lâu hay không còn phụ thuộc nhiều vào sự giữ gìn của các cô gái khi ở nhà.

Các chuyên gia làm đẹp khuyến cáo, khi làm đẹp để tăng cường và duy trì sự hiệu quả, tỏa sáng thì các cô gái không nên ngủ trễ hoặc ăn uống không điều độ. Những cô gái sử dụng Căng bóng và điều trị da T'Blanc nếu ăn uống buông thả với chế độ không rau xanh nhiều tinh bột hoặc ít uống nước thì hiệu quả cho một làn da căng bóng kiểu Hàn Quốc cũng sẽ khó được giữ bền. Ngoài ra, tùy vào cơ địa và đặc tính làn da của mỗi người mà số lần sử dụng Căng bóng và điều trị da T'Blanc có thể linh hoạt.

Tìm nơi đáng tin cậy

Để có được sự an tâm và hiệu quả thực sự khi làm đẹp, các cô gái nên tìm đến những cơ sơ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY, ngoài các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành chuẩn chuyên môn thì công thức, liệu trình và sản phẩm Căng bóng và điều trị da T'Blanc được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Trước & Sau khi điều trị Căng Bóng Da T'Blanc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.


Chưa có bài viết nào!